Cao Xuân ngọc là ai?

Dr Ngọc

Cao Xuân Ngọc là một Bác sỹ Thẩm mỹ, doanh nhân, chuyên gia đào tạo về Da Thẩm Mỹ. Ông có rất nhiều kiến thức và trải nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về da thẩm mỹ như nám, tàn nhang, sẹo, trẻ hóa da.

Cao Xuân Ngọc – Câu Chuyện Cuộc Đời

Cao Xuân Ngọc tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2014, Sau khi tốt nghiệp ông lựa chọn Hà Nội làm nơi để khởi nghiệp. Sau khi ra trường, bạn bè của ông hay nói rằng, khi nào tao nhận được tháng lương đầu tiên tao sẽ khao bọn mày. Còn đối với ông thì lại khác, “khi nào tao trả tháng lương đầu tiên tao sẽ khao bọn mày”.

Ngày 22/12/2014 ông bắt đầu khởi nghiệp với phòng khám Da Thẩm Mỹ đàu tiên sau khi ra trường 3 tháng với hai bàn tay trắng. Lúc này ông vừa khởi nghiệp, vừa đi làm thuê cùng lúc cho 5 cơ sở thẩm mỹ khác với mục đích tích lũy kinh nghiệm cũng như có tiền để chi trả cho phòng khám Da Thẩm Mỹ của mình.

Nơi bắt đầu khởi nghiệp của Bác sỹ Cao Xuân Ngọc
Ngày khai trương sau khi ra trường được 3 tháng

Với niềm đam mê tìm tòi và chia sẻ, mỗi khi học được kiến thức gì mới Cao Xuân Ngọc luôn chia sẻ lại cho các đồng nghiệp cũng như các học trò của mình. Có lẽ vì thế mà sau khi học xong lớp Laser Thẩm mỹ tại Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội ông đã được giữ lại để làm giảng viên đào tạo cho các khoá bác sỹ tiếp theo. Và Hiện tại ông đã giúp đỡ được hơn 500 các bác sỹ da liễu trên toàn quốc hiểu được một cách rõ ràng về các công nghệ laser ứng dụng trong da thẩm mỹ hiện nay.

Bác sỹ Cao Xuân Ngọc Đang đào tạo cho các bác sỹ da liễu tại Đại học Quốc Gia Hà Nội

Nhận thấy rằng nhu cầu học tập của các spa và thẩm mỹ viện về laser thẩm mỹ rất lớn nhưng không có một nơi nào đào tạo bài bản về lĩnh vực này. Cao Xuân Ngọc đã thành lập ra trung tâm đào thẩm mỹ NOCOS để giúp cho các cơ sở thẩm mỹ có được những kiến thức nền tảng trong công việc kinh doanh của họ.

Cao Xuân Ngọc
Cao Xuân Ngọc trong khoá đào tạo về laser thẩm mỹ

Song song với việc làm nghề và đào tạo, Bác sỹ Cao Xuân Ngọc còn là một người rất đam mê tìm tòi và nghiên cứu. Ông luôn tìm ra các phương pháp mới nhất trong điều trị da thẩm mỹ. Đê thuận tiện cho việc nghiên cứu này, Ông thành lập riêng cho mình một Viện nghiên cứu Y Dược Học Thăng Long với những phòng lab đảm bảo tiêu chuẩn để giúp ông có thể thoả niềm đam mê nghiên cứu của mình.

Lễ ra mắt Viện Nghiên cứu Y Dược Học Thăng Long của bác sỹ Cao Xuân Ngọc
Cảm ơn các nhà tài trợ trong buổi lễ ra mắt

Cao Xuân Ngọc và cuộc sống hiện tại của mình.

Năm 2016 ông tham gia một câu lạc bộ doanh nhân EagleCamp dưới sự dẫn dắt của Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long ông đã từng bước nhận ra được sứ mệnh của mình

Hiện tại ông vẫn tiếp tục công việc chuyên môn là làm Bác sỹ về da thẩm mỹ ngay tại cơ sở thẩm mỹ của riêng mình

Thẩm Mỹ Viện Dr Ngọc hiện tại

Bên cạnh đó ông còn tiếp tục theo đuổi đam mê về nghiên cứu và đào tạo của mình. Cho đến thời điểm hiện tại ông đã hoàn thành 2 cuốn sách về thẩm mỹ và tặng nó cho những người đang theo đuổi ngành thẩm mỹ là Sổ tay laser thẩm mỹ. và cuốn Ứng dụng PRP trong thẩm mỹ.

Cuốn sách Sổ tay laser thẩm mỹ của Cao Xuân Ngọc
Cuốn Ứng dụng PRP trong thẩm mỹ

Bên cạnh việc viết sách, để giúp cho mọi nguời hiểu hơn một cách sâu sắc hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ Ông còn tạo ra kênh youtube Drngoclaser để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn cũng như có thể áp dụng được 

Blog này được tạo ra cũng nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức về thẩm mỹ dành cho các bạn đam me về ngành làm đẹp, Ngoài ra nó cũng thể hiện phong cách sống cũng như triết lý kinh doanh của ông.

Bất kể vấn đề về chuyên môn, cũng như điều trị. Đừng ngần ngại, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sỹ Cao Xuân Ngọc qua trang cá nhân Facebook

Hoặc trực tiếp qua số điện thoại 0922.303.222