Tiêm botox để trẻ hóa da – Cập nhật ứng dụng botox năm 2020

Những nếp nhăn xuất hiện trên mặt khiến bạn mất đi vẻ tự tin vốn có, đồng thời còn khiến bạn già đi trông thấy. Vì thế hãy cập nhật xu hướng tiêm botox trẻ hóa da qua bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

ứng dụng botox cập nhật 2020
ứng dụng botox cập nhật 2020

Nhắc đến tiêm botox ai ai cũng biết được rằng đây chính là phương pháp xóa nhăn cũng như làm căng da mà không cần đến việc phải phẫu thuật. Ưu điểm của cách làm đẹp này chính không gây đau đớn khiến người dùng phải sợ hãi nhưng hiệu quả đem lại thì vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Ngày nay khắp các diễn đàn làm đẹp, mọi người đều truyền tai nhau và lựa chọn cũng như sử dụng tiêm botox để trể hóa làn da, mang lại nét đẹp tuổi xuân thì. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và đầy đủ về phương pháp điều trị giúp cải thiện làn da của bạn đang được sử dụng phổ biến này.

Botox là gì?

Botox là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium. Chất này được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Chất Bolitium toxin A trong Botox có thể tác động vào được các nhóm cơ hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng và làm mất đi các nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn nên có khả năng làm chậm quá trình lão hóa đồng thời làm trẻ hóa làn da của chúng ta.

Botox chính xác là một chất tiêm vào cơ thể để chống nhăn. Các nếp nhăn cảm xúc và thời gian có thể biến mất hoàn toàn với một lượng Botox nhỏ mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho gương mặt khi thể hiện cảm xúc. Hiệu quả xóa nhăn bằng Botox kéo dài từ 4-6 tháng. Những lần điều trị tiếp theo hiệu quả có thể sẽ phải kéo dài hơn.

Cập nhật ứng dụng tiêm botox

ứng dụng botox cập nhật 2020
ứng dụng botox cập nhật 2020

Trước đây, nhiều người sẽ ứng dụng vào tiêm ngay tại điểm nào đó trên da của bạn. Ví dụ như là để xóa nhăn hai bên thái dương thì có 3 vị điểm ở vùng da này. Nếu xóa nhăn toàn bộ vùng trán thì sẽ có 9 điểm ở trên vùng da này. Hoặc như là bạn muốn xóa những nếp nhăn cau mày thì sẽ có 5 điểm để tiêm vào đó. Bên cạnh đó còn có vị trí cằm thì có 6 điểm để xóa nhăn, thon gọn hàm…

Tuy nhiên hiện nay có phương pháp mới được cập nhật cuối năm 2019, chúng ta có thể tiêm botox toàn bộ mặt theo kiểu tiêm vi điểm nhằm mục đích xóa những vết nhăn nhỏ li ti. Nhưng đối với những nếp nhăn lớn, vết chân chim, rãnh sâu…thì phương pháp này lại không đem lại hiệu quả rõ rệt. Vì thế phải tiêm nông hết trên toàn bộ mặt thì những vết nhăn nhỏ sẽ dần biến mất. Bởi khi tiêm chúng sẽ tác động vào cơ dựng lông, cơ nông trên bề mặt.

Ngoài ra phương pháp này còn giúp xử lý tuyến bả, lỗ chân lông to. Ngay ở vị trí của chân lông có cơ dựng lông, khi chúng ta hoạt động hàng ngày đều sẽ tiết ra mồ hôi hoặc có những tuyến bã thì cơ đó co kéo theo lỗ chân lông cũng to ra để đào thải những cặn bẩn ra bên ngoài. Khi tiêm botox vào sẽ khiến cho cơ đó không co thêm nữa. Khi cơ ngừng co sẽ giúp chân lông thu hẹp dần.

Cách sử dụng phương pháp botox mới

ứng dụng botox cập nhật 2020
ứng dụng botox cập nhật 2020

Để xóa nhăn toàn mặt chúng ta có thể máy Meso hoặc kim 32G để tiêm nông và tiêm đều toàn bộ mặt giống như tiêm vùng nách. Ngoài ra còn có sản phẩm của botox được dùng trong việc lăn kim. Khi bạn lăn kim có thể thoa sản phẩm mới có bổ sung thêm HA để trẻ hóa làn da. Sản phẩm này khác với sản phẩm botox trước đây là dạng bột phải pha nước để có thể tiêm vào da.

Mặc dù tiêm botox không hề gây ra đau đớn tuy nhiên bạn cũng không được chủ quan về những vấn đề này. Việc tiêm botox phải được thực hiện theo chỉ dẫn của y bác sĩ chuyên khoa cũng như những chuyên viên có bằng cấp, chứng nhận cho phép. Nếu như còn thắc mắc bạn hãy xem hết video sau đây nhé! Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp!

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Dr Ngọc qua facebook https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc hoặc qua youtube https://www.youtube.com/channel/UCYO8RPtaJnD2bxC8CZl1_PA/featured

Xem thêm:

Điều trị hôi nách bằng Botox – nên hay không?

Xoá nhăn bằng Botox an toàn: Những điều cần biết

Botox: Độc tố trở thành dược phẩm – những điều cần biết

Chăm sóc da theo tuổi? Bỏ túi những điều bổ ích liên quan đến chăm sóc da

Tạo khuôn mặt Vline – Mang đến vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo