Hướng dẫn sử dụng và giới thiệu công nghệ nâng cơ HIFU

HIFU là một trong những công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất hiện nay mang lại hiệu quả tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp làn da tươi trẻ, rạng ngời từ sâu bên trong, hạn chế tối đa hiện tượng xâm lấn. Đây là công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận chất lượng cũng như tính khoa học và an toàn mà nó mang lại.

Công nghệ Hifu có nhiều ưu điểm so với phương pháp khác. Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của Hifu sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì sẽ phát tán năng lượng, làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng. Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm… cũng được nâng lên. Bề mặt da bên ngoài lấy lại độ săn chắc, đàn hồi, không bị bỏng rát hay tấy đỏ, do năng lượng của Hifu không trực tiếp tác động lên lớp biểu bì. Mật độ các elastin, collagen dưới da tăng sinh nhờ năng lượng Hifu liên tục lan tỏa sang lớp trung bì. Da duy trì được sự khỏe mạnh, căng mịn trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian.

Mọi người có đọc nhiều bài viết tương tự nói về công nghệ HIFU có khả năng trẻ hóa da vượt trội. Nhưng vẫn không hiểu rõ về công nghệ này nên đã gửi rất nhiều câu hỏi đến cho bác sỹ Bs. Cao Xuân Ngọc ( Công nghệ này là gì, hoạt động như thế nào?, có an toàn không …vv)

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bác sỹ Bs. Cao Xuân Ngọc  Sau đây, bác sỹ sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp cho chị em phụ nữ những thông tin cần thiết về công nghệ làm đẹp Hifu đang được ưa chuộng hiện nay.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và giới thiệu công nghệ nâng cơ HIFU chi tiết của bác sỹ Bs. Cao Xuân Ngọc với những chia sẻ từ DR.Ngọc sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được công nghệ hifu là gì có an toàn hay hiệu quả của nó như thế nào?

Cảm ơn bạn đã xem video chia sẻ của Bs. Cao Xuân Ngọc

Trên đây là toàn bộ kiến thức, chia sẻ thực tế của bác sỹ Bs. Cao Xuân Ngọc (Dr Ngọc)mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào xin liên hệ trực tiếp với bác sỹ Tại đây

Bác sỹ Cao Xuân Ngọc (Dr ngoc)
Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS
Đc: số 106 ngõ 171 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0922.303.222

xem thêm

Hướng dẫn kiểm tra và sử dụng máy laser có dây trong thẩm mỹ

Nâng cơ trẻ hóa da từ 5 đến 10 tuổi bằng công nghệ hifu

Hướng dẫn kiểm tra và sử dụng máy LASER trục khuỷu trong thẩm mỹ