Điều trị bằng máy laser trục khuỷu

Cũng là máy laser, nhưng chất lượng điều trị từng loại bệnh rất khác nhau. Loại máy laser không phù hợp sẽ cho hiệu quả điều trị thấp, thậm chí gây tác dụng phụ cho da.

Bạn cần biết những thông tin tối thiểu của máy laser để có thể sử dụng máy laser điều trị tình trạng bệnh một cách tối ưu an toàn nhất.

Bạn nên biết công dụng của mỗi loại máy thì mới có thể có hướng điều trị cho từng loại bệnh.

Theo thống kê tạm thời thì khách hàng nhiều nhất là lĩnh vực trị mụn, xóa sẹo mụn bằng laser. Kế đến là xóa hình xăm, chân mày xăm, và kể cả mí mắt xăm, xóa bớt đen, đỏ. Độc đáo của công nghệ laser YAG là xóa xăm, xóa bớt không gây hư da nên không gây sẹo. Nhu cầu triệt lông bằng laser cũng ngày càng được nhiều người quan tâm, với ưu điểm là ngoài việc triệt lông, tia laser còn làm cho da mượt mà tươi sáng.

Do mỗi loại máy chỉ mạnh về một hoặc một vài loại trị liệu, nên chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ thì mới được sử dụng.

Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn về máy laser trục khuỷu . Máy Laser trục khuỷu được xếp là loại máy laser cao cấp. Vì sử dụng hệ thống trục khuỷu nên công suất máy đạt được khá lớn và ổn định. Chúng ta cùng tìm hiểu loại máy này qua video dưới đây nhé.

Trên đây là toàn bộ kiến thức, chia sẻ thực tế của bác sỹ Bs Cao Xuân Ngọc (Dr Ngọc) vềhướng dẫn điều trị bằng máy laser trục khuỷu ,mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào xin liên hệ trực tiếp với bác sỹ Tại đây

Bác sỹ Cao Xuân Ngọc (Dr ngoc)
Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS
Đc: số 106 ngõ 171 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0922.303.222
Facebook: https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc

xem thêm

Điều trị nám với máy laser CO2 như thế nào?

Hướng dẫn thực hành điều trị nám với máy laser trục khuỷu.

Hướng dẫn lăn kim điều trị mụn sao cho hiệu quả