Điều trị nám với Laser trục khuỷu

Điều trị nám với phương pháp nào cho an toàn cũng như để có thể đạt được kết quả tốt nhất , Đây là câu hỏi của rất nhiều người tôi nhận được trong thời gian qua .

Vậy hôm nay qua bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp điều trị nám với máy Laser trục khuỷu , một trong những phương pháp điều trị nám tốt nhất thế giới hiện nay

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là điều trị nám với laser là gì  ?

Trị nám bằng laser là một phát minh có ý nghĩa lịch sử trong ngành thẩm mỹ. Không chỉ có tác dụng điều trị nám, các tia laser còn có thể xóa tàn nhang, tẩy nốt ruồi và làm trẻ hóa da. Hiện nay, các công nghệ laser được sử dụng trong y học và nghành thẩm mỹ chia làm hai nhóm chính:

  • Nhóm dùng để đốt: Có công dụng giống như con dao điện) đặc trị trường hợp hạt cơm, u mềm, u cục, nốt ruồi, sùi mào gà trên bề mặt da.
  • Nhóm dùng xung độ ngắn Q-Switched: Có chức năng xóa các sắc tố nằm sâu dưới da như nám, tàn nhang, đốm nâu. Ngoài ra, các công nghệ laser thuộc nhóm này còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin làm trẻ hóa da.

Laser là giải pháp hiệu quả để điều trị nám. Tuy nhiên các loại laser khá đa dạng khiến các bạn  bối rối trong việc lựa chọn công nghệ tin cậy. Trước đây, loại laser với nhiệt lượng cao tác động đến toàn bộ vùng da điều trị, khiến một số người có cảm giác nóng từ vài giờ đến vài ngày. Da hơi sưng và thời gian lành có thể kéo dài đến 10 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào việc điều trị và sự đáp ứng của mỗi bệnh nhân. Điều này không thực sự phù hợp với những ai quá bận rộn, cần phải giao tiếp thường xuyên.

Lợi ích của việc điều trị nám bằng Laser trục khuỷu

Khoa học thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời thế hệ laser mới với độ xung ngắn vừa đủ để năng lượng ánh sáng tác động đến phạm vi của mục tiêu cần hướng tới nhằm xóa sắc tố da như nám, tàn nhang, đốm nâu, bớt… mà không truyền nhiệt ra các tế bào xung quanh. Công nghệ mới tránh được mọi nhược điểm của thế hệ laser cũ, đồng thời việc tập trung năng lượng giúp kết quả điều trị cũng cao hơn. Đây là thế hệ laser được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Nhưng tôi  cũng khuyến cáo các bạn  không phải loại laser mới nào cũng hiệu quả và an toàn. Một số loại giả nhái với bước sóng không ổn định, hiệu quả mang lại ít có thể gây bỏng da, gây sẹo, nám vĩnh viễn….

Trị nám bằng Laser có thể  cho hiệu quả điều trị vượt trội

+ Bước sóng Laser Toning trực tiếp tác động và loại bỏ hoàn toàn các chân nám ăn sâu vào da, ngăn chặn khả năng nám xuất hiện trở lại.

+ Trị nám sâu an toàn, không gây xâm lấn da nhờ khả năng điều chỉnh bước sóng laser

+ Loại bỏ sạch nám sau, không để lại sẹo

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

TÌM HIỂU THÊM  

4 bước đơn giản để lựa chọn máy laser trị nám tốt nhất

Phân biệt các loại nám da và cách điều trị

Nguyên nhân hình thành nám da