Điều trị sẹo rỗ bằng Laser co2 fractional

1. Trị sẹo rỗ vàSự ra đời của Fractional CO2 Laser

Năm 2004, FDA (Food anh Drug Administration) của Mỹ đã cho phép lưu hành một công nghệ mới gọi là Fractional Photothermolysis với loạt máy đầu tiên gọi là Fraxel của công ty Reliant. Phương pháp này đã tạo ra một lý thuyết vượt trội trong ngành thẩm mỹ da – công nghệ laser vi phân. Máy Fraxel đầu tiên sử dụng tầng sóng 1550nm (Erbium Glass) đề băn hàng ngàn điểm li ti vào da, giữ lại khoảng 80% da khỏe mạnh. Các tế bào da khỏe mạnh sẽ hỗ trợ cho sự phục hồi của 20% da đã được điều trị. Phương pháp này đã tạo ra một hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ da cũng như trị sẹo rỗ

Tiếp là sự ra đời của Fractional CO2 Laser.

Đó là kết hợp tuyệt vời của laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân. Là một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật cũng như hiệu quả điều trị so với các loại laser khác. Gần như không có tác dụng phụ và thời gian lành bệnh rất ngắn, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

Fractional CO2 laser điều trị tốt nhất đối với sẹo lõm, sẹo phỏng, da lão hóa, xệ da, nhăn da…

Do mức độ xâm lấn của loại Fractional CO2 laser nhiều hơn nên thời gian phục hồi khoảng 1 tuần thay vì 3 ngày như laser Fraxel. Ngược lại, hiệu quả của Fractional CO2 laser cũng cao hơn nhiều so với laser Fraxel 1550.

Dr Ngọc điều trị với Laser

2. Hoạt động của Fractional CO2 Laser:

Hiện nay, Fractional CO2 Laser là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Fractional CO2 Laser phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Fractional CO2 laser điều trị sẹo rỗ hiệu quả đối với các dạng sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. Fractional CO2 laser cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên như da em bé, tinh khôi và non nớt.

3. Ưu điểm của Fractional CO2 Laser so với các loại laser khác:

– Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo.

– Hoàn toàn không gây tổn thương.

– Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

4. Ứng dụng điều trị của Fractional CO2 Laser trong điều trị sẹo rỗ:

Nhiều dạng sẹo khác nhau: Sẹo lõm, sẹo lâu năm, sẹo phẫu thuật.

Da lão hóa, da nhăn, da chảy xệ, lổ chân lông to, da tối màu và sần sùi.

Nếp nhăn: Các nếp nhăn nhỏ ở gần mắt, miệng, nếp nhăn xung quanh cổ, các rãnh nhăn lớn, sâu.

Đốm sắc tố, tàn nhang, đốm nâu.

Tái tạo da toàn diện trên vùng mặt và cổ.

Cải thiện kết cấu của da.

Nếu có bất kì vấn đề gì về phương pháp cũng như cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả  các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Ngọc tại đường link để được giải đáp những thắc mắc 1 cách trực tiếp 
http://www.facebook.com/drngoclaser/

>>> Xem thêm:
Kiểm tra mức độ sẹo rỗ trên da bạn
Nguyên nhân gây ra sẹo rỗ
Nhận biết và phân loại các loại mụn thường gặp
Tác dụng của ánh sáng sinh học trong điều trị mụn