Hé lộ bí quyết tăng sub youtube gấp 10 lần của thầy Phạm Thành Long

Với người mới bắt đầu, làm thế nào để tăng sub youtube là một vấn đề nan giải. Vậy còn chần chừ gì mà không tìm hiểu bí quyết tăng sub gấp 10 lần của người thầy triệu đô Phạm Thành Long trong bài viết dưới đây?

Phạm Thành Long là ai?

Thầy Phạm Thành Long

Các bạn sinh viên nói riêng và người trẻ nói chung từng học thầy Phạm Thành Long đều gọi ông là “người thầy triệu USD”. Còn với những doanh nhân, ông được coi là “người thầy hiện đại”.

Thầy Phạm Thành Long từng là một luật sư uy tín, người sáng lập doanh nghiệp “Luật Gia Phạm”. Tuy nhiên, từ khi chuyển sang lĩnh vực đào tạo kĩ năng sống và kinh doanh, ông đã trở thành niềm cảm hứng cho lớp lớp những doanh nhân và người trẻ với mong muốn khởi nghiệp.

Ông là một bậc thầy chân chính về video maketing. Chỉ trong vòng một tháng, với cách tăng sub youtube của mình từ những chiến lược youtube seo, ông đã tăng gấp 10 lần lượt sub youtube. Những khoá học của ông hướng dẫn một cách chi tiết về video marketing, youtube seo, những chiến lược kinh doanh và cả cách kiếm tiền online.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để tăng sub youtube gấp 10 lần trong một tháng. Vậy trước tiên ta cần phải hiểu:

Subscribe youtube là gì?

Subscribe youtube là đăng kí kênh youtube. Sau khi đăng kí kênh youtube đó, các video từ kênh này sẽ được hiển thị ưu tiên trong danh sách các video ở trang chủ của bạn.

Việc subscribe mang lại khá nhiều lợi ích dành cho các youtube. Kênh youtube có càng nhiều lượt sub thì càng có nhiều view. Nếu các bạn là một youtuber partner thực thụ, các bạn hoàn toàn có thể kiếm được thật nhiều tiền từ việc là đối tác quảng cáo youtube. Ngoài ra, lượng sub trên kênh cũng quyết định đến khả năng phát triển thương hiệu, số lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp của bạn sẽ có được trong tương lai.

Lý do mà các bạn cần tăng sub trên youtube

  • Nếu kênh youtube của bạn có lượng sub cao, điều đó đồng nghĩa rằng kênh của bạn sẽ được đánh giá cao hơn so với những kênh khác có cùng chủ đề.
  • Gia tăng lượng sub trên kênh cũng là cách để các bạn có thể kiếm được nhiều tiền quảng cáo hơn.
  • Lượng sub tốt sẽ giúp kênh của bạn gia tăng giá trị trong đánh giá của người dùng. Khi đó, người dùng sẽ ưu tiên dành thời gian để xem các video trên kênh của bạn thay vì xem những kênh Youtube khác.
  • Tăng sub kênh cũng là cách để các bạn điều chỉnh lại địa chỉ url của kênh, đảm bảo url trở nên thân thiện hơn.

Vậy làm thế nào để tăng sub youtube hiệu quả?

Muốn tăng sub một cách hiệu quả, trước hết cần đáp ứng yếu tố đúng, đủ, đều.

Các bạn phải làm video liên tục và đăng lên youtube một cách đều đặn. Khi mới làm, bạn có thể đăng một tuần một lần, hai tuần một lần hoặc hàng ngày. Nhưng cho dù đăng video theo lịch nào, bạn phải đảm bảo đăng đều thì mới tăng sub youtube được.

Bên cạnh đó, việc quay video youtube cũng là chiến lược kinh doanh của các bạn. Việc quay video sẽ giúp cho bạn có chuyên môn sâu hơn về lĩnh vực mà bạn đang quay vì mỗi lần quay yêu cầu các bạn phải tìm hiểu rất nhiều. Việc quay video youtube cũng giúp cho các bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Điều thứ hai cần lưu ý là về nội dung video.

Nội dung video rất quan trọng, nó quyết định khách hàng có ở lại với bạn hay không. Đặc biệt trong 15 giây đầu tiên, bạn phải trao giá trị cho khách hàng ngay lập tức thì họ mới ở lại. Nếu không họ thường bỏ qua video của bạn sau 15 giây đầu tiên.

Điều thứ ba là phải có công cụ để đo lường và tối ưu

Công cụ mà được thầy Phạm Thành Long sử dụng khi làm video marketing là VidIQ. Công cụ này có tác dụng tối ưu được từ khoá rất tốt cũng như có những check list để có thể seo từ khoá youtube lên top 1.

Trên đây là ba bí quyết tăng sub gấp 10 lần từ thầy Phạm Thành Long. Bạn có thể tham khảo thêm trong video sau đây:

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Dr Ngọc qua facebook https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc hoặc qua youtube https://www.youtube.com/channel/UCYO8RPtaJnD2bxC8CZl1_PA/featured

Xem thêm:

Xây dựng quy trình cho spa

Về Cao Xuân ngọc