Học spa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học spa ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi của nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành nghề này. Xin được giới thiệu 5 địa chỉ được đánh giá uy tín nhất để học nghề spa tại Hà Nội.

Học spa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ NOCOS

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ NOCOS có địa chỉ tại số 106, ngõ 171 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. NOCOS được sáng lập bởi giám đốc – bác sĩ Cao Xuân Ngọc – Giảng viên lớp lasew thẩm mỹ khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội. BS Cao Xuân Ngọc cũng là một trong những chuyên gia Laser thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam.

Tại NOCOS, bạn có thể học các khóa học về Laser thẩm mỹ và việc áp dụng công nghệ tế bào gốc trong da liễu thẩm mỹ, chăm sóc da hiệu quả như:

  • Điều trị mụn, nám chuyên sâu
  • Trẻ hóa da không xâm lấn
  • Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ

Chi phí cho các khóa học này chỉ từ 15 – 30 triệu đồng/khóa. Học viên sẽ được tham dự các lớp kiến thức căn bản. Sau đó, các học viên sẽ được bác sĩ cầm tay chỉ việc, thực hành trực tiếp tại thẩm mỹ viện Cao Xuân Ngọc cũng như các địa chỉ uy tín và BS có tham gia hướng dẫn.

Với thời gian học tập từ 3-4 tháng, Trung tâm đảm bảo học viên sẽ tốt nghiệp, được cấp chứng chỉ và có thể thao tác, làm việc nhuần nhuyễn.

Đặc biệt, nếu tham gia cả ba khóa học cơ bản, học viên chỉ phải nộp phí tổng 50 triệu đồng.

2. Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Có 3 cơ sở: 22 Triệu Việt Vương, 19 Bùi Thị Xuân và 42 Liễu Giai, thẩm mỹ viện Xuân Hương được giới thiệu là có gần 30 kinh nghiệm đào tạo thẩm mỹ.

Tới đây, học viên sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ trưởng ban Phun thêu Thẩm mỹ Việt Nam – nghệ nhân Đặng Thị Xuân Hương. Học viên cũng chỉ mất khoảng 3 tháng để tự tin lành nghề, có thể làm chủ cơ sở của riêng mình.

3. Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy

Đây là một trong những cơ sở đầu tiên của miền Bắc được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên tốt nghiệp tại đây sẽ được cấp chứng chỉ, được hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu hợp pháp.

Trung tâm có cơ sở tại: B11, ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

4. Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun

Chihun được thành lập tại Hàn Quốc năm 2009, sau đó mở rộng sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Tham gia học tập tại Học viện Chihun, học viên sẽ có kinh nghiệm với các hoạt động spa, phun xăm thẩm mỹ, makeup chuyên nghiệp, nail và nối my đạt chuẩn quốc tế.

Chihun có cơ sở tại số 76, Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Trung tâm dạy nghề Sally Academy

Sally Academy là mô hình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Trung tâm được đánh giá cao bởi trang thiết bị hiện đại và bằng chứng nhận quốc tế.

Linh động trong đào tạo, thời gian học tập, tuy nhiên Sally Academy có mức học phí khá cao.

Sally Academy có cơ sở tại B25 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc tham khảo 5 trung tâm để trả lời cho câu hỏi Học spa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Mỗi trung tâm đào tạo có ưu điểm riêng về giáo trình, cơ sở vật chất, học phí… Chúc bạn sẽ chọn được cho mình những khóa học tại các Trung tâm phù hợp nhất.