Hướng dẫn tiêm PRP vùng mắt bằng canula

Công nghệ prp là gì? Công nghệ PRP được viết tắt từ cụm từ Platelet Rich Plasma. Theo tiếng việt dịch ra là công nghệ làm đẹp với huyết tương giàu tiểu cầu. Công nghệ này công dụng giúp trẻ hóa da và trị sẹo rỗ rất tốt. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công nghệ này với bài viết bên dưới.

PRP là gì?

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy máu của chính người cần trẻ hóa da, trị sẹo rỗ. Máu sẽ được đưa và trong máy ly tâm để tiến hành quay ly tâm. Tiến trình này thực hiện 3 lần và mỗi lần là 3 phút. Khi hoàn thành thì kết quả nhận được lượng tiểu cầu trong huyết tương sẽ cao hơn 5 – 7 lần so với bình thường.

Vì dùng máu tự thân để làm đẹp nên rất an toàn cho khách hàng. Không những vậy không gây ra những phản ứng phụ không mong muốn đến người bệnh.

Ứng dụng của PRP trong ngành thẩm mỹ:

– Trẻ hóa da, tái tạo tế bào mới điều trị thâm, nám,tàn nhang, đồi mồi, lỗ chân lông to…

– Điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm.

– Xóa nếp nhăn ở trán, đuôi mắt, nếp mũi, khóe môi.

– Chữa rụng tóc, hói đầu và chống lão hóa da đầu.

Tại sao nên ứng dụng công nghệ PRP trong việc làm đẹp?

Thoạt nghe việc dùng máu tự thân và đưa vào lại cơ thể bạn có thể sẽ thấy “rùng rợn”, nhưng mà thật ra đây chính là thao tác tiến hành lấy máu để làm những xét nghiệm như thông thường ở tất cả các phòng xét nghiệm y khoa, bệnh viện. Lượng máu lấy chỉ vào khoảng 10 – 20 ml mà thôi. Sau đó, máu sẽ được đưa vào một trong tiến trình để tiến hành ly trích PRP ở trong phòng thí nghiệm của bệnh viện. PRP lấy ra xử lý ly tâm xong sẽ được lại đưa vào trong những phần cần trẻ hóa da của cơ thể như da mặt, da tay…

Hiện nay phương pháp tiêm PRP vùng mắt bằng canula  đang được rất nhiều người sử dụng. Thế nhưng nhiều người vẫn còn chưa nắm vững được kỹ thuật tiêm PRP vùng mắt bằng canula  ở video dưới đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tiêm prp vùng mắt bằng canula.

Đến đây hẳn các bạn đã có những kiến thức về tiêm PRP vùng mắt bằng canula cho riêng mình vậy nếu có bất kỳ thắc mắc hay có câu hỏi nào xin liên hệ trực tiếp  Tại đây

Bác sỹ Cao Xuân Ngọc (Dr ngoc)
Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS
Đc: số 106 ngõ 171 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0922.303.222
Facebook: https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc

xem thêm

Tai biến khi sử dụng máy hifu

Tai biến khi lăn kim phi kim và cách khắc phục.

Hướng dẫn sử dụng Laser Fractional CO2