Phương pháp điều trị nám bằng Laser

Theo khảo sát của giới chuyên gia da liễu, hiện có tới 80% phụ nữ sau 30 tuổi bị nám, tàn nhang. Để cải thiện làn da bị nám, rất nhiều chị, em đã tìm đến các bệnh viện, thẩm mỹ viện, các spa, thậm chí tìm đến các loại mỹ phẩm được quảng cáo là đặc trị nám, loại bỏ hoàn toàn nám da… Do nôn nóng và tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh, nhiều người đã mất hàng chục triệu đồng nhưng không những không có hiệu quả mà bệnh còn nặng hơn.

Khi bị nám da, hầu hết các chị em đều muốn tìm cách để loại bỏ chúng. Phần lớn  lựa chọn việc tìm đến thẩm mỹ viện như một cách để nhanh chóng làm đẹp cho làn da của mình bằng các biện pháp trị liệu hiện đại.

Điều trị nám bằng laser

Phương pháp điều trị nám bằng Laser là giải pháp hiệu quả để điều trị nám. Vì các loại laser khá đa dạng khiến chị em bối rối trong việc lựa chọn công nghệ tin cậy. Trước đây, loại laser với nhiệt lượng cao tác động đến toàn bộ vùng da điều trị, khiến một số người có cảm giác nóng từ vài giờ đến vài ngày, da hơi sưng và thời gian lành có thể kéo dài đến 10 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào việc điều trị và sự đáp ứng của mỗi bệnh nhân. Điều này không thực sự phù hợp với những ai quá bận rộn, cần phải giao tiếp thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động

Khoa học thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời thế hệ laser mới với độ xung ngắn vừa đủ để năng lượng ánh sáng tác động đến phạm vi của mục tiêu cần hướng tới nhằm xóa sắc tố da như nám, tàn nhang, đốm nâu, bớt… mà không truyền nhiệt ra các tế bào xung quanh. Công nghệ mới tránh được mọi nhược điểm của thế hệ laser cũ. Đồng thời việc tập trung năng lượng giúp kết quả điều trị cũng cao hơn. Đây là thế hệ laser được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Các chuyên gia cũng khuyến cáo chị em không phải loại laser mới nào cũng hiệu quả và an toàn. Một số loại giả nhái với bước sóng không ổn định, hiệu quả mang lại ít có thể gây bỏng da, gây sẹo, nám vĩnh viễn….

Vì vậy, khi lựa chọn laser để điều trị nám, chị em cần sáng suốt lựa chọn công nghệ đáp ứng đủ 5 yếu tố chính:
Công nghệ mới tiên tiến, được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận; điều trị tận gốc chân nám; không gây tổn thương cho da và phải là công nghệ chính hãng

Vậy phương pháp điều trị nám bằng Laser là gì? và có hiệu quả như thế nào hãy cùng Bs Cao Xuân Ngọc tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Trên đây là toàn bộ kiến thức, chia sẻ thực tế của bác sỹ Bs. Cao Xuân Ngọc (Dr Ngọc) về phương pháp điều trị nám bằng laser .

Mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào xin liên hệ trực tiếp với bác sỹ Tại đây
Bác sỹ Cao Xuân Ngọc (Dr ngoc)
Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS
Đc: số 106 ngõ 171 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0922.303.222
Facebook: https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc

xem thêm

Có nên điều trị nám bằng trầu không?

Phương pháp điều trị sẹo lõm với laser Co2

Điều trị nám với Laser Fractional