Quản lý trang Facebook để thu hút khách hàng tiềm năng

Quản lý tốt trang facebook cũng như quản lý thành công một doanh nghiệp, có thể giúp bạn tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng và kinh doanh hiệu quả.

Facebook ngày nay có thể giúp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng. Đồng thời cũng có thể tạo ra cộng đồng xung quanh các sản phẩm dịch vụ của bạn. Ngoài ra còn thúc đẩy nội dung và phát triển thương hiệu mà bạn đang kinh doanh.

Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng Facebook hiệu quả? Đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng, đem đến doanh thu cũng như phát triển cơ sở của bạn? Đó cùng là một trong những lí do vô cùng hấp dẫn nhất để biến ứng dụng này thành công cụ quảng cáo marketing của bạn. Với ước tính số liệu là 1.13 tỷ người dùng truy cập mỗi ngày, Facebook chắc chắn là nơi kinh doanh “đắc địa” mà những người làm Marketing muốn khai thác một cách triệt để. Vì vậy bạn phải nắm được những bí quyết để quản lý trang facebook một cách có hiệu quả, đem đến nhiều thành công cho bạn. Hãy đọc hết bài viết ngày hôm nay nhé!

Các cách thu hút khách hàng tiềm năng

Có rất nhiều cách để có thể thu hút khách hàng. Một trong đó là khi họ ghé thăm page của bạn hoặc là do được bạn bè, người thân giới thiệu khi thấy những bài đăng được chia sẻ. Bạn có thể thêm các video để quảng cáo những dịch vụ chăm sóc da của bạn, kết quả của các khách hàng sau khi điều trị… Những thước phim được chuẩn bị công phu, tinh tế sẽ đem đến những phản hồi tích cực của người xem.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thêm hình ảnh. Bài viết có hình ảnh đi kèm thu hút tương tác gấp 3 lần bài đăng không có hình ảnh. Để tạo thêm tương tác giữa bạn và khách hàng tiềm năng thì nhớ thêm liên kết dẫn tới trang web của bạn vào phần mô tả của ảnh. Điều này sẽ đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phát trực tiếp Video (Live Stream Facebook) để thu hút khách hàng tiềm năng đang lo lắng về tình trạng bệnh lý da của mình. Livestream trên Facebook không phải tốn nhiều chi phí nhưng lợi ích của nó là giúp bạn có thể tương tác trực tiếp cùng lúc với người dùng.

Đây là những cách thu hút cũng như tiếp cận khách hàng phổ biến. Tuy nhiên để có thể áp dụng những cách làm này và đạt được nhiều kết quả thành công bạn phải có bí quyết để quản lý trang Facebook của mình. Sau đây, bài viết sẽ chỉ ra cho bạn những bí quyết đó.

Quản lý Facebook hiệu quả – Đem đến nhiều lợi ích

Sỡ dĩ bài viết nhắc đến trang Facebook nhiều hơn là tài khoản cá nhân. Bởi vì khi bạn lập trang thì bạn sẽ dễ dàng phân quyền quản lý. Mách nhỏ là bạn nên đặt tên page bằng tên của mình, để cho khách hàng sẽ dễ nhớ đến tên của bạn. Facebook có khả năng chỉ định quản trị viên cho page, vì thế bạn có thể phân chia lịch trực cho từng nhân viên trong spa của mình. Mỗi khi có khách hàng liên hệ nhờ tư vấn thì chúng ta có thể giải đáp nhanh chóng cho họ. Điều này đem đến lòng tin tưởng của khách hàng dành cho bạn.

Tiếp theo, bạn cũng nên lập nên danh sách những câu hỏi liên quan đến bệnh lý da của từng khách hàng. Khi gặp phải tình trạng đó thì nên tư vấn những sản phẩm nào và liệu trình điều trị ra sao. Tác phong trả lời mọi thắc mắc của khách hàng chính xác và đầy đủ sẽ giúp page nâng cao uy tín, thu hút nhiều lượt like và chia sẻ hơn.

Đồng thời khi bạn lập page bạn có thể dễ dàng chạy quảng cáo hơn là tài khoản cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, mỗi ngày bạn có thể cập nhật để biết được lượng truy cập cũng như lượng tương tác của người dùng dành cho page. Chính những con số này sẽ giúp bạn nỗ lực hơn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Thông qua việc quảng cáo cùng với những bài viết được đăng tải chân thật, nội dung cuốn hút.

Lời khuyên dành cho bạn

Để tìm kiếm được chỗ đứng trong thế giới Facebook đang bị bão hòa như hiện nay, quả thật là một chặng đường gian nan. Tuy nhiên, nếu bạn nắm vững chuyên môn nghề nghiệp, những bí quyết quản lý page với những cách quảng cáo chân thật tinh tế thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công. Nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hãy xem hết video sau đây nhé, có rất nhiều điều bổ ích dành cho bạn! Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Dr Ngọc qua facebook https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc hoặc qua youtube https://www.youtube.com/channel/UCYO8RPtaJnD2bxC8CZl1_PA/featured

Xem thêm:

HỘI THẢO MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN NĂM 2020 TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Kế hoạch kinh doanh spa cho năm 2020

Kinh doanh spa thành công, đâu là điểm mấu chốt? – Đừng bỏ cuộc khi chưa bắt đầu

Kinh doanh spa cần những gì? Làm gì để cơ sở phát triển, chủ spa nên đọc những điều này

Tuyệt chiêu viết bài quảng cáo trên facebook khiến khách hàng ‘đọc phát mua luôn’