Hifu, Công nghệ mới trong trẻ hoá âm đạo

Trẻ hoá âm đạo bằng Hifu

Trẻ hoá âm đạo là một trong những nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ hiện nay. Đặc biệt là đối với các chị em sau khi sinh thường. Sau khi sinh thường, đặc biệt là từ đứa thứ hai trở đi, thành âm đạo sẽ bị co giãn. Việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình khi mà làm giảm đi khoái cảm trong lúc quan hệ vợ chồng. 

có rất nhiều phương pháp để giải quyết vấn đề này. Có thể chúng ta dùng đặt thuốc để làm se khít âm đạo. Hoặc chúng ta có thể sử dụng một số công nghệ như laser Fractional, laser erbium yag. Hay công nghệ mới nhất hiện nay là Hifu trong trẻ hoá âm đạo. 

Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ sâu hơn cho các bạn về công nghệ Hifu trong trẻ hoá âm đạo.

Trẻ hoá âm đạo bằng công nghệ Hifu như thế nào.

Công nghệ Hifu trong trẻ hoá âm đạo là một công nghệ được phát triển từ Hifu nâng cơ mặt trước đó. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm hội tụ để tạo ra một lượng nhiệt khoảng 60 độ tại mô đích. Thay vì sử dụng những đầu tuyp để tác động vùng mặt, hiện nay người ta đã tạo ra những đầu tuyp dành riêng cho âm đạo. Nó là những đầu hình tròn và các sóng siêu âm hội tụ sẽ được phát ra từ một bên của đầu tuyp. Việc này giúp cho tạo một lượng nhiệt khoảng 60 độ tại thành âm đạo, giúp cho quá trình tăng sinh collagen được diễn ra. 

Ưu điểm của công nghệ Trẻ hoá âm đạo bằng Hifu so với công nghệ khac

Hifu trong trẻ hoá âm đạo là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ. Vì vậy nhiệt độ được tạo ra ở sâu bên trong da mà không gây các tổn thương trên bề mặt. Việc này sẽ hạn chế những tai biến nhiễm khuẩn gây ra so với các công nghệ Fractional hay Erbium Yag. 

Thứ hai nữa, Công nghệ Hifu trong trẻ hoá âm đạo sẽ tạo ra nhiệt độ cao tại lớp SMAST. Nó giúp thành âm đạo săn chắc ngay lập tức và có hiệu quả tức thì, Không giống như các công nghệ Fractional hay Erbium Yag phải chờ sau 2-3 lần mới có hiệu quả. 

Ngoài ra, đây là công nghệ không xâm lấn, Nên quá trình điều trị sẽ không cần phải nghỉ dưỡng. Các cặp vợ chồng có thể quan hệ ngay sau khi điều trị. Còn đối với công nghệ Fractional và Erbium phải nghỉ dưỡng để cho lành vết thương ít nhất 1-2 tuần. 

Nhưng lưu ý khi điều trị trẻ hoá âm đạo bằng Hifu 

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm hơn so với các công nghệ trẻ hoá âm đạo trước đấy. Tuy nhiên, công nghệ này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của người điều trị. Nếu kỹ thuật không tốt sẽ không đạt được hiệu quả. 

Đối với công nghệ Hifu, năng lượng của máy sẽ phụ thuộc vào hướng bắn của đầu tuyp. Thường khi hướng bắn chếch xuống dưới thì năng lượng sẽ cao hơn so với hướng lên. Vì vậy khi điều trị, bác sỹ sẽ phải căn xem đầu tuyp đang hướng lên hay hướng xuống để điều chỉnh năng lượng. 

Ngoài kỹ thuật điều trị thì máy móc cũng rất quan trọng. Mật độ năng lượng tại các điểm bắn ra phải đều thì mới tạo được hiệu quả khi điều trị. Đầu tuyp của các máy Hifu rất hay bị lỗi trong quá trình vận chuyển. Vì vậy bác sỹ điều trị phải biết cách test máy trước khi điều trị. Vì nếu đầu tuyp bị lỗi sẽ không có hiệu quả và gây tổn thương trên thành âm đạo

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trẻ hoá âm đạo này, bạn có thể xem thêm tại video. 

Mọi thắc mắc, đừng ngận ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Dr Ngọc 0922303222. hoặc qua facebook https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc

Xem thêm:

Mở spa cần chuẩn bị những gì?
Hướng dẫn tiêm PRP vùng mắt bằng canula
Tại sao nên sử dụng kem chống nhăn?