Tác dụng của laser với các vấn đề sắc tố trong điều trị nám, tàn nhang

Laser hoạt động dựa theo nguyên lý bắt màu, mỗi một máy laser sẽ tương ứng với một bước sóng để bắt một màu khác nhau. Khi laser bắt được màu sắc sẽ chuyển thành nhiệt và phá vỡ sắc tố thành những mảnh nhỏ hơn. Từ đó, các tế bào máu sẽ di chuyển tới và ăn các mảnh sắc tố vỡ để điều trị bệnh.

Lợi ích của điều trị laser trong thẩm mĩ

Giải pháp điều trị bằng Laser kết hợp chùm ánh sáng giúp loại bỏ các yếu tố có thể gây ra mụn, lỗ chân lông to và sắc tố da. Nếu lớp bụi bẩn và tế bào chết bên ngoài được loại bỏ bởi tia Laser thì lớp hạ bì của da sẽ dày lên nhờ tia hồng ngoại kích thích sản sinh collagen, giúp làn da được tái sinh tức thời.

toán hạng máy laser

Ngoài công dụng phổ biến được chị em biết đến của lazer là đốt mụn ruồi, mụn cóc, mụn thịt,… Laser được ứng dụng trong y khoa thẩm mỹ với những lợi ích sau:

  1. Làm trẻ da: Thay da bề mặt, làm săn chắc bề sâu, áp dụng cho da lão hóa, nhiều nhăn gãy và chảy xệ.
  2. Làm đầy sẹo lõm: Kích thích táo tạo từ lớp đáy của sẹo nhờ tác dụng bóc tách và miệng sẹo làm cho sẹo lõm đầy và co nhỏ.
  3. Làm trắng da, trị nám: Phá hủy các sắc tố tạo nên những mảng đốm nâu hay nám da.
  4. Làm mịn da thu nhỏ lỗ nang lông: Áp dụng cho da nhờn lỗ nang lông to và da lão hóa.
  5. Trị mụn, làm giảm nhờn da, giảm mụn cám.
  6. Xóa mực xăm trên da.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách laser hoạt động, hôm nay bác sỹ Dr ngoc (BS.Cao Xuân Ngọc) sẽ test trên 1 máy laser để các bạn có thể hiểu rõ hơn laser sẽ hoạt động như thế nào?

Trên đây là toàn bộ kiến thức, chia sẻ thực tế của bác sỹ Bs. Cao Xuân Ngọc (Dr Ngọc)mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào xin liên hệ trực tiếp với bác sỹ Tại đây

Bác sỹ Cao Xuân Ngọc (Dr ngoc)
Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS
Đc: số 106 ngõ 171 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0922.303.222

xem thêm

LASER YAG – Cos phải là một cái máy điều trị nám?

Tai biến mất sắc tố sau laser – và phuong pháp mới trong điều trị

Triệt lông vĩnh viễn như thế nào?