Hướng dẫn kiểm tra và sử dụng máy LASER trục khuỷu trong thẩm mỹ

Hơn bao giờ hết, thời kỳ 15 năm trở lại đây ngành thẩm mỹ thế giới chứng kiến liên tục có nhiều thành tựu to lớn trong việc ứng dụng công nghệ Laser vào thẩm mỹ. Đặc biệt tại Việt Nam, dù khởi đầu khá muộn màng, nhưng hiện một số trung tâm thẩm mỹ đã bắt đầu nghiên cứu đưa vào một số trang thiết bị Laser thẩm mỹ thuộc thế hệ mới nhất của thế giới.

Tuy nhiên hiểu biết về Laser, nhất là máy Laser thẩm mỹ rất ít được phổ cập trong các trường học, và tài liệu bằng tiếng Việt hiện rất hiếm, hầu như khó tìm thấy ở các hiệu sách.
Được biết Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS là một trong những Trung Tâm rất mạnh về Laser thẩm mỹ tại Việt Nam, vì thế chúng tôi có dịp trao đổi với Bs. Cao Xuân Ngọc một số thông tin liến quan đến lĩnh vực này.

Dưới đây là video hướng dẫn kiểm tra và sử dụng máy LASER trục  khuỷu trong thẩm mỹ với những chia sẻ từ DR.Ngọc .Sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những thiết bị tốt nhất cho thẩm mỹ viện của mình cũng như sử dụng chúng một cách tối ưu nhất . Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời,hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Trên đây là toàn bộ kiến thức, chia sẻ thực tế của bác sỹ Bs. Cao Xuân Ngọc (Dr Ngọc)mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào xin liên hệ trực tiếp với bác sỹ Tại đây

Bác sỹ Cao Xuân Ngọc (Dr ngoc)
Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS
Đc: số 106 ngõ 171 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0922.303.222

xem thêm

Tác dụng của laser với các vấn đề sắc tố trong điều trị nám tàn nhang

Nâng cơ trẻ hóa da từ 5 đến 10 tuổi bằng công nghệ hifu

Triệt lông vĩnh viễn như thế nào?