Thiết bị thẩm mỹ, máy thẩm mỹ nào cần thiết khi mở spa bạn cần nắm vững

Ngành kinh doanh spa đang rất phát triển. Để đảm bảo trong quá trình kinh doanh thì nhiều người đã đầu tư nhiều máy móc. Tuy nhiên bạn đã tìm hiểu kỹ nhu cầu đối với những máy móc đó chưa, hãy cùng đọc bài viết ngày hôm nay nhé.

Có thể thấy được rằng chi phí đầu tư vào những trang thiết bị cho spa, thẩm mỹ thì vô cùng cao và đắt đỏ. Bất cứ ai cũng đều mong muốn có thể mua đầy đủ để phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn nên xác định được mua đúng và mua đủ là điều kiện tiên quyết. Có nghĩa là bạn nên biết được rằng những trang thiết bị, máy spa cơ bản nào là cần thiết. Chất lượng của máy phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của spa của bạn ra sao. Để tránh việc đầu tư quá tốn kém những thứ không cần đến thì dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Những điểm lưu ý trước khi trang bị thiết bị, máy móc thẩm mỹ

các loại thiết bị, máy móc thẩm mỹ
các loại thiết bị, máy móc thẩm mỹ

Chúng ta phải hiểu được rằng các thiết bị, máy móc chỉ là công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị da cho khách hàng. Ví dụ như máy laser điều trị nám nếu không có thì bạn vẫn có những phương pháp khác để chữa trị. Cho nên hãy bỏ tư tưởng “cố đấm ăn xôi” chỉ để đầu tư một cái máy mà bạn không thể hiểu cách vận hành cũng như đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Máy móc không thể thay thế được trình độ tay nghề chuyên môn của bạn. Nếu như bạn cứ cố chấp vào việc đầu tư máy móc mà quên đi việc học hỏi cũng như nâng cao chuyên môn, kiến thức liên quan đến nghề nghiệp thì bạn vẫn sẽ nhận lấy thất bại. Bạn có thể mua những máy móc cơ bản như máy soi da, máy hút mụn, máy xông mặt… để phục vụ những nhu cầu làm đẹp đơn giản. Dần dần khi tay nghề bạn nâng cao và lượng khách ổn định bạn cũng sẽ có đủ điều kiện để sắm cho cơ sở nhiều thiết bị tiên tiến hơn.

Những thiết bị thẩm mỹ, máy móc đáng để đầu tư

Triệt lông hiện nay là nhu cầu thiết của mỗi người. Thế nhưng có rất nhiều máy triệt lông khác nhau như triệt lông IPL, triệt lông diod, hay triệt lông OPT và bạn phải tìm hiểu thật kỹ về cách thức hoạt động của những máy này.

các loại thiết bị, máy móc thẩm mỹ
các loại thiết bị, máy móc thẩm mỹ

Tiếp theo là máy công nghệ Laser Yag. Đây là loại máy khiến nhiều người hoang mang không chỉ nơi cung cấp mà còn cơ chế hoạt động của nó. Nhiều người hay gọi nó là máy xóa xăm, máy điều trị sạm nám, tàn nhang… Loại máy này còn có nhiều chế độ bắn khác nhau như chế độ laser toning, hay chế độ trẻ hoá…v.v…

Bên cạnh đó máy laser Co2 cũng là loại khiến nhiều người cân nhắc. Đây là loại công nghệ mà có khả năng xâm lấn cao nên đối với các spa không nên đầu tư tiền bạc vào những thiết bị như thế này. Thêm vào đó loại máy laser Co2 nếu như bạn không biết cách sử dụng sẽ dễ đem lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như làm tăng sắc tố, nhiễm khuẩn hay để lại nhiều vệt khuyết điểm cho làn da của khách hàng.  

Cuối cùng, máy Hifu – công nghệ cao cấp để trẻ hoá da cũng là một loai máy đem đến lợi nhuận cũng như khách hàng nhiều, dễ thu hồi lại vốn. Thế nhưng bạn phải suy nghĩ thật kỹ về việc số lượng khách tìm đến spa cũng như tay nghề của bạn như thế nào để có thể đầu tư vào thiết bị này.

Tổng kết

các loại thiết bị, máy móc thẩm mỹ
các loại thiết bị, máy móc thẩm mỹ

Ngoài việc phải trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như giấy phép, bằng cấp thì máy móc, thiết bị thẩm mỹ là một trong những phần không thể thiếu góp phần hoàn thiện cơ sở spa của bạn. Tuy nhiên, để tránh lãng phí tiền bạc đầu tư, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc. Video dưới đây sẽ trình bày thêm cho bạn những thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề ngày hôm nay. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Dr Ngọc qua facebook https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc hoặc qua youtube https://www.youtube.com/channel/UCYO8RPtaJnD2bxC8CZl1_PA/featured

Xem thêm:

Kế hoạch kinh doanh spa cho năm 2020

Kinh doanh spa thành công, đâu là điểm mấu chốt? – Đừng bỏ cuộc khi chưa bắt đầu

Kinh doanh spa cần những gì? Làm gì để cơ sở phát triển, chủ spa nên đọc những điều này

Thất bại khi kinh doanh spa – Những sai lầm cơ bản nhất

Kinh doanh spa: Yếu tố quyết định sự thành công cho spa của bạn