Thu hút khách hàng cho spa bằng Youtube

Youtube hiện nay đang là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến. Ở đây có rất nhiều thành viên upload nhiều video bổ ích và thú vị. Vậy tại sao bạn không sử dụng công cụ này để quảng bá cho spa của bạn.

Theo đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau thì Youtube là trang web chỉ xếp sau Google hay Facebook…  Vì vậy đây chính là công cụ được nhiều người tin dùng. Thực tế cho thấy rằng nếu như có càng nhiều người quan tâm đến một dịch vụ và sản phẩm nào đó, sẽ càng có nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Vì vậy bạn hãy trang bị cho mình những bí kíp để có thể tận dụng những lợi ích từ trag web này để giúp cho spa của bạn ngày càng được phát triển.

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Để có thể làm marketing quảng cáo thì điều đầu tiên bạn sẽ phải khoanh vùng khách hàng của bạn là ai, ở đâu và đang gặp phải vấn đề gì. Nếu bạn chuyên về trị tàn nhang, sạm nám thì phải hướng đến những khách hàng có vấn đề đó. Để đẩy mạnh những video về những phương pháp trị nám, tàn nhang của spa. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể định hình được mục tiêu phát triển cho spa.

Hãy đặt bản thân mình vào suy nghĩ của khách hàng. Hãy nghĩ nếu bạn đang gặp vấn đề về da và đang không biết phải giải quyết như thế nào thì thường sẽ lên google tìm kiếm những thông tin gì. Sau khi xác định được đối tượng, bạn phải chuẩn bị những tài liệu liên quan về các bệnh lý về da để có thể giải đáp được thắc mắc bên phía khách hàng.

Xác định những từ khóa tìm kiếm

Xác định những từ khóa tìm kiếm cho spa
Xác định những từ khóa tìm kiếm cho spa

Bạn luôn mắc phải sai lầm rằng khi chuẩn bị những video hay tài liệu để đăng tải thu hút khách hàng thì thường bạn sẽ nói về những cái mà bạn có. Tuy nhiên, đối với những người đang gặp vấn đề gì đó về da lại tìm kiếm rất nhiều cách chữa trị. Đôi khi họ lại không tìm đến những kiến thức mà bạn đăng lên. Ví dụ như họ bị nám thì đầu tiên họ sẽ tìm các các trị nám tại nhà, không mất nhiều chi phí hoặc thời gian.

Thay vì cứ chăm chăm vào những phương pháp khác bạn có thể đăng bài, đăng video về phương pháp trị nám bằng lá trầu không với từ khóa là “trị nám tại nhà”, “trị nám bằng lá trầu không vô cùng tiết kiệm”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp những gợi ý về những phương pháp trị nám khác như dùng laser hoặc là peel da… Trong lúc khách hàng đang tìm kiếm những thứ họ cần họ sẽ thấy được nhưng gợi ý đó. Điều này sẽ giúp bạn gửi được nhiều thông điệp đến với những khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của Youtube để kinh doanh spa thành công

Đây là công cụ vô cùng hiệu quả nếu bạn muốn thu hút khách hàng cho mình. Đây là phương pháp quảng cáo không mất nhiều chi phí cao, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu về cách sử dụng. Chỉ cần bạn siêng năng, mỗi ngày đều dành thời gian quay phim, cắt ghép video chất lượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quay lại quá trình điều trị da của khách để thu hút người xem.

Đã nhiều người sử dụng youtube tìm kiếm được nhiều khách hàng thành công. Bạn cũng có thể làm được. Nếu như còn thắc mắc hoặc có nhiều câu hỏi muốn được giải đáp bạn hãy coi hết video và để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Dr Ngọc qua facebook https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc hoặc qua youtube https://www.youtube.com/channel/UCYO8RPtaJnD2bxC8CZl1_PA/featured

Xem thêm:

HỘI THẢO MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN NĂM 2020 TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Kế hoạch kinh doanh spa cho năm 2020

Kinh doanh spa thành công, đâu là điểm mấu chốt? – Đừng bỏ cuộc khi chưa bắt đầu

Những kiến thức quan trọng trong thẩm mỹ spa mà bạn nên biết

Kinh doanh spa cần những gì? Làm gì để cơ sở phát triển, chủ spa nên đọc những điều này