Hướng dẫn thực hành điều trị nám với máy laser trục khủyu

Hơn bao giờ hết, thời kỳ 15 năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ thế giới chứng kiến liên tục có nhiều thành tựu to lớn trong việc ứng dụng công nghệ Laser vào thẩm mỹ. Đặc biệt tại Việt Nam, dù khởi đầu khá muộn màng, nhưng hiện một số trung tâm thẩm mỹ đã bắt đầu nghiên cứu đưa vào một số trang thiết bị Laser thẩm mỹ thuộc thế hệ mới nhất của thế giới.

Có thể bạn chưa biết

Những hiểu biết về Laser, nhất là máy Laser thẩm mỹ điều trị nám rất ít được phổ cập trong các trường học. Những tài liệu bằng tiếng Việt hiện rất hiếm, hầu như khó tìm thấy ở các hiệu sách.
Được biết Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS là một trong những Trung Tâm rất mạnh về Laser thẩm mỹ tại Việt Nam, chúng tôi có dịp được trực tiếp tham gia vào khóa học thực hành điều trị nám với máy laser trục khuỷu của Bs Cao Xuân Ngọc  (Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS)

Video thực hành điều trị nám với máy laser trục khuỷu.

Dưới đây là video hướng dẫn thực hành điều trị nám với máy laser trục khủyu trong thẩm mỹ. Với những chia sẻ từ DR.Ngọc sẽ giúp bạn dễ dàng điều trị nám an toàn hiệu quả với máy laser trục khuỷu.

Mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào xin liên hệ trực tiếp với bác sỹ Tại đây
Bác sỹ Cao Xuân Ngọc (Dr ngoc)
Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ NOCOS
Đc: số 106 ngõ 171 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0922.303.222
Facebook: https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc

xem thêm

Sự hình thành mụn, nám và cách điều trị

Se khít vùng kín trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Hifu

Điều trị nám với máy laser CO2 như thế nào?